Falcon Safe, Nhà sản xuất két sắt tốt nhất và đáng tin cậy nhất thế giới

Với chuyên môn, kinh nghiệm và mạng lưới có giá trị trong ba thập kỷ, Falcon Group đã trở thành nhà sản xuất hộp an toàn OEM  cung cấp thành công các giải pháp và sản phẩm bảo mật chất lượng cao được thiết kế để bảo vệ tài sản quan trọng của công ty bạn. Chúng tôi bắt đầu sản xuất hộp an toàn , két sắt và tủ chống cháy thương hiệu Falcon vào năm 1982. Kể từ đó, thông qua cuộc cách mạng công nghệ và nhu cầu thị trường, với sự nghiên cứu và phát triển không ngừng của chúng tôi để đột phá các nút thắt cổ chai về an ninh, Falcon đã mở rộng thành công phạm vi két sắt và két sắt như cửa khẩn cấp , hầm mô-đun , tủ gửi tiền an toàn , két sắt trang sức, két an toàn súng ,két sắt khách sạn , cửa chống xà beng, cửa thép, két sắt thông minh, vân vân. 

Là một trong những nhà sản xuất két sắt tốt nhất trong ngành, chúng tôi tự hào tuyên bố rằng chúng tôi có thể cung cấp giải pháp bảo mật toàn diện cho tất cả các ngành bất kể quy mô. Mọi sản phẩm bảo mật mà chúng tôi phát triển – để bảo vệ hồ sơ quan trọng và có giá trị, xử lý tiền mặt an toàn đều được sản xuất hoặc tạo ra bằng cách sử dụng công nghệ phát triển sản phẩm tiên tiến, sáng tạo nhất hiện có. 

Chúng tôi có được bằng chứng uy tín về chất lượng sản phẩm và khả năng cạnh tranh về giá, đồng thời chúng tôi có giải pháp tốt nhất cho các tổ chức ngân hàng, trang sức, cứu hỏa, quân đội, bán lẻ F&B, cơ quan chính phủ và các doanh nghiệp đang phát triển.

Ngày nay, chúng tôi đang đặt chân vào các khu đô thị lớn đang phát triển trên khắp Đông Nam Á bao gồm Thái Lan, Philippines, Lào, Myanmar, Campuchia, v.v. Thương hiệu Falcon hiện đang mở rộng khắp các châu lục đến các nước Trung Đông, các nước Châu Âu, Bắc Mỹ và xa hơn nữa . Tập đoàn Falcon hiện đã phát triển thành một thương hiệu nổi tiếng của Malaysia và Quốc tế. Chúng tôi là nhà xuất khẩu hàng đầu sang các nước như Châu Á, Úc, Trung Đông, Châu Âu, Mỹ và Trung Quốc.

Giá trị thương hiệu

CHẤT LƯỢNG CAO

Với tư cách là nhà sản xuất két sắt OEM, chúng tôi hiểu rằng chất lượng là trên hết và tuyên bố này thể hiện sự kiên quyết đối với các sản phẩm bảo mật. Falcon đầu tư rất nhiều vào nghiên cứu và phát triển của chúng tôi, thực hiện kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt dọc theo dây chuyền sản xuất/chế tạo, đồng thời lựa chọn cẩn thận các nhà cung cấp và đối tác có uy tín để đảm bảo các sản phẩm Falcon Safe có chất lượng.

PHỤC VỤ TẬN TÌNH & CHUYÊN NGHIỆP

Cung cấp giải pháp bảo mật chất lượng và đáng tin cậy mới chỉ là một nửa của câu chuyện. Falcon tự hào về việc đào tạo một nhóm chuyên gia trong các phân khúc khác nhau. Trước tiên, chúng tôi sẽ cung cấp tư vấn chuyên nghiệp để điều chỉnh giải pháp bảo mật cho bạn, cài đặt tại điểm và dịch vụ hậu mãi chu đáo.

NGHIÊN CỨU & PHÁT TRIỂN – AN TOÀN TRÍ TUỆ

Chúng tôi đã đầu tư vào nghiên cứu và phát triển một cách nhất quán để đi tiên phong trong ngành. Tập đoàn Falcon đang tạo ra những bước đột phá trong việc phát triển một loạt két sắt thông minh, nhằm giảm thiểu sai sót của con người trong các quy trình giao dịch và hậu cần. Két sắt thông minh được chứng minh là đáng tin cậy hơn và hiệu quả hơn mà không có lỗi của con người.

Chuỗi cung ứng

Chúng tôi đã đầu tư vào nghiên cứu và phát triển một cách nhất quán để đi tiên phong trong ngành. Tập đoàn Falcon đang có những bước đột phá trong việc phát triển dòng két sắt thông minh, nhằm giảm thiểu sai sót của con người trong quá trình giao dịch và hậu cần. Két thông minh được chứng minh là đáng tin cậy hơn và hiệu quả hơn mà không có lỗi của con người.

Tìm nguồn cung ứng – Falcon Group tìm nguồn nguyên liệu thô (thép) đạt tiêu chuẩn cao nhất trên toàn thế giới, để đảm bảo cửa két sắt và kho tiền của chúng tôi đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế.

Kiểm soát Sản xuất & Chất lượng – Falcon đã đầu tư rất nhiều vào các nhà máy sản xuất của chúng tôi để đảm bảo quy trình sản xuất trôi chảy, không dư thừa, đồng thời cải tiến các sản phẩm của chúng tôi ở những nơi chúng tôi thấy phù hợp, nhằm duy trì lợi thế cạnh tranh.

Quản lý giao hàng / lắp đặt – Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia chuẩn bị chu đáo cho các công việc lắp đặt và hậu cần. Falcon nhấn mạnh vào việc quản lý nội bộ để đảm bảo chất lượng hàng đầu.

LIÊN HỆ 0903225169 ĐỂ NHẬN TƯ VẤN SẢN PHẨM: https://tuanson.com.vn/product-category/ket-dien-tu-falcon/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *