Những điều cần lưu ý khi lựa chọn két sắt

Kích thước két sắt điện tử an toàn

Hãy xem xét loại vật dụng nào thường cần được bảo vệ nhất – từ đồ dùng cá nhân, máy tính xách tay cho đến những vật dụng lớn hơn.

Khả năng sử dụng

Bàn phím và màn hình trên két sắt của bạn phải đủ lớn, tuân thủ ADA và có thể nhìn thấy được bên trong tủ hoặc tủ đựng quần áo. Các hướng dẫn phải đơn giản, rõ ràng, dễ nhìn và có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ. An toàn phải dễ dàng tiếp cận. két RFID cũng có sẵn để sử dụng thuận tiện.

BẢO TRÌ

Đối với nhiều loại két sắt trên thị trường, việc thay pin là một công việc khó khăn và tốn thời gian. Hãy tìm một chiếc két sắt chỉ sử dụng 4 pin AA tiêu chuẩn. Trước khi mua, hãy thử thay pin. Nhìn vào số lượng ốc vít sẽ phải tháo ra và thay thế và xem chúng nằm ở đâu.

Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng cơ cấu chốt và bảng điện tử của nó được chứa cùng nhau trong một bộ phận có thể thay thế được. Lý tưởng nhất là cơ cấu chốt được cố định trên cửa thay vì ở nắp bên trong.

An ninh cơ khí

Chọn két sắt có ít nhất 2 bu lông xoay chống khoan bằng thép chắc chắn – một là không đủ. Chọn két sắt có cửa chìm để bảo vệ chèn, cơ chế chống mê cung, vít bảo vệ chống giả mạo và cơ chế gia cố bên bu lông.

An ninh điện tử

Thiết bị điện tử trong két sắt của bạn phải đáng tin cậy trước cuộc tấn công đột biến lên tới 500.000 volt.

Ghi đè mật khẩu

Chọn một két an toàn có mã chính Không thường trú có trong bộ lập trình di động được bảo vệ bằng mật khẩu với những người vận hành được xác định theo tên. Các lập trình viên di động cũng phải có khả năng chịu tải nặng, chống rơi và chống sốc.

Lưu vết truy cập

Để bảo vệ bạn khỏi trách nhiệm pháp lý, két sắt của bạn phải cung cấp hồ sơ về ít nhất 100 hoạt động gần nhất. Dấu vết kiểm tra phải dễ dàng truy xuất

Chế độ tắt máy

Sau nhiều lần thử không thành công, két sẽ bật chế độ tắt máy trong một khoảng thời gian.

CÁC MẪU SẢN PHẨM KÉT SẮT ONITY

OS100

Onity os100 safe angled 16x9
Một cách tiết kiệm chi phí để đảm bảo an ninh trong phòng cho khách của bạn.
OS200
Onity os200 safe black angeled 3
Một loại két an toàn thân thiện với người dùng và có chức năng cao, lý tưởng cho mọi ứng dụng. Cũng có sẵn trong thiết kế mở đầu.

OS500

Onity os500 angled 16x9
Thiết kế đẹp mắt và hiện đại được bổ sung bởi các tính năng an toàn phổ biến nhất của Onity.

OS700

Onity os700 safe black angeled 3
Cho phép khách truy cập vào cả phòng nghỉ và két an toàn của mình chỉ bằng một cú chạm đơn giản thông qua thẻ khóa, dây đeo cổ tay hoặc móc chìa khóa hỗ trợ RFID.

Quy vị vui lòng liên hệ để được tư vấn chi tiết

Trụ sở: Lô 7/37, ngõ 67, đường Đức Giang Phường Đức Giang, Quận Long Biên, Hà Nội

Số điện thoại024 37325916 – 0366 6086 666

Emailcontact@onity.com.vn

Websitewww.onity.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *