Hướng dẫn sử dụng tủ chống cháy Falcon

Không còn nghi ngờ gì nữa, tủ hồ sơ có thể giúp lưu trữ tất cả các tài liệu kinh doanh quan trọng, từ tờ khai thuế, hóa đơn đến hồ sơ nhân sự. Tuy nhiên, tất cả có thể bị mất chỉ sau một vụ hỏa hoạn. Trong trường hợp này, việc sử dụng tủ chống cháy là rất cần thiết để bảo vệ tài liệu có giá trị trong trường hợp hỏa hoạn. Ngoài việc bảo vệ các tài liệu nhạy cảm khỏi bị cháy, tủ còn được thiết kế để giảm thiểu đột nhập. Tủ chống cháy được các công ty luật, đồn công an sử dụng rộng rãi. Bạn có thể thắc mắc tủ chống cháy khác với tủ tiêu chuẩn như thế nào. Để giảm bớt sự nghi ngờ của bạn, chúng tôi đã tổng hợp một hướng dẫn để giúp bạn hiểu rõ hơn về cách thức hoạt động của tủ chống cháy.

  1. Nguyên vật liệu

Nhìn chung, tủ chống cháy được làm bằng thép, inox hoặc các vật liệu khác có khả năng chịu nhiệt, chống cháy. Hầu hết các tủ chống cháy đều có lớp sơn tĩnh điện, không chì, có độ bóng cao với nhãn cảnh báo bằng ba thứ tiếng. Theo tiết lộ của các nhà cung cấp két an toàn, mặc dù có đặc tính chống cháy, amiang trắng không bao giờ được sử dụng trong tủ chống cháy vì nó có thể giữ nhiệt quá mức . Ngoài ra, tủ chống cháy có thể chịu được nhiệt độ cao lên đến một giờ.

  1. Đặc trưng

Một số tủ chống cháy có ngăn kéo thường được cách nhiệt độc lập. Điều này có thể ngăn chặn mỗi ngăn kéo lan lửa sang ngăn khác. Các tính năng khác có thể bao gồm cửa an toàn, cửa đóng bằng tay hoặc tự đóng, tay nắm cửa gắn phẳng có chìa khóa, v.v.

  1. Kích thước và trọng lượng

Khi lựa chọn tủ chống cháy cần lưu ý đến kích thước và trọng lượng. Tủ của bạn phải có khả năng chứa các thiết bị nặng hoặc các tập tài liệu lớn mà không bị lật. Hơn nữa, nó phải ổn định với trọng lượng phân bố đều.

  1. Dễ sử dụng

Dễ sử dụng đề cập đến sự dễ dàng và trực quan khi mở tủ chống cháy. Một chiếc tủ lý tưởng nên có các ngăn kéo dễ mở và tay cầm có thể dễ dàng cầm nắm. Khó khăn trong việc mở ngăn kéo, trong khi một sự bất tiện dường như nhỏ có thể dẫn đến giảm mức năng suất tổng thể.

  1. Phương tiện an ninh

Vì mục đích chính của tủ chống cháy là bảo vệ tài liệu của bạn khỏi nguy cơ hỏa hoạn và những kẻ xâm nhập, điều quan trọng là phải tìm kiếm một chiếc tủ có khóa và chốt cửa được gia cố. Bạn cũng có thể muốn tìm kiếm các phương tiện bảo mật bổ sung trong tủ. Chúng có thể bao gồm hệ thống chữa cháy tự động, cơ cấu đóng tự động và chốt lò xo.

Là một trong những nhà sản xuất sản phẩm bảo mật và két an toàn nổi tiếng, Falcon Safe cung cấp nhiều dòng tủ chống cháy đáng tin cậy. Hãy đọc tiếp để tìm hiểu lý do tại sao bạn nên mua tủ chống cháy từ Falcon Safe.

  1. Thiết kế/kết cấu 

Tủ chống cháy của Falcon Safe có lan can kim loại chịu lực. Với độ sâu kéo ra thích hợp, tủ còn được trang bị tay cầm thân thiện với người dùng. Hơn nữa, các ngăn riêng biệt cho phép dễ dàng sắp xếp tài liệu và các vật dụng khác để bảo quản an toàn.

  1. Tính năng bảo mật

Tủ chống cháy của Falcon Safe được thiết kế với ổ khóa kỹ thuật số, khả năng chống cháy mở rộng và  tính năng khóa đa năng. Điều này đảm bảo mức độ bảo mật cao hơn.

  1. Các đặc điểm khác

Lớp hoàn thiện chống trầy xước là một đặc điểm độc đáo khác của tủ chống cháy Falcon Safe. Để kéo dài thời hạn sử dụng của tủ, Falcon Safe còn cung cấp các tính năng lưỡi và rãnh để bịt nhiệt kép, cũng như khả năng hấp thụ của chân và thả.

Falcon Safe là nhà cung cấp các sản phẩm an toàn, bảo mật chất lượng tại Việt Nam. Các sản phẩm của chúng tôi bao gồm két an toàn, két sắt, két an toàn, cửa phòng kho tiền, tủ cứu hỏa, kho tiền mô-đun, v.v. Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để nhận báo giá về việc bảo vệ tài sản của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *