Bật mí cách sử dụng tủ minibar tiết kiệm điện năng

Tủ minibar không chỉ được các khách sạn sử dụng để đựng đồ ăn, thức uống mà các chị em cũng rất ưa chuộng để bảo quản mỹ phẩm. Đặc biệt mùa hè ở nước ta thì nhu cầu sử dụng đồ mát hay bảo quản mỹ phẩm lớn nên sử dụng minibar rất nhiều. Vậy bạn đã biết những mẹo sử dụng tủ minibar giúp tiết kiệm điện năng chưa? Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn.

Những mẹo sử dụng minibar giúp tiết kiệm điện năng

Đặt tủ minibar ở vị trí thích hợp

Nhiệt độ môi trường có ảnh hưởng không nhỏ đến khả năng làm mát của minibar. Do vậy nếu đặt minibar ở những góc hẹp hay gần các nguồn nhiệt, ở nơi có nhiệt độ cao thì chúng sẽ tiêu thụ nhiều điện năng hơn.

Nên đặt tủ minibar ở không gian rộng rãi, thoáng mát để chúng có không gian để tỏa nhiệt ra ngoài

Sắp xếp đồ đạc trong minibar một cách khoa học

Do minibar có kích thước nhỏ nên nếu xếp đồ vật bên trong bịt kín chỗ tỏa ra hơi lạnh sẽ khiến không khí bên trong tủ khó lưu thông.

Không để đồ nóng vào minibar

Trà, cafe nóng là những loại thức uống phổ biến. Tuy nhiên nếu bạn muốn giữ chúng lại mà bỏ vào tủ minibar sẽ khiến tủ hao tốn điện năng hơn do hơi nóng bốc ra là không khí bên trong tủ ấm lên.

Hạn chế việc mở cửa tủ thường xuyên

Việc mở tủ minibar thường xuyên cũng chính là nguyên nhân gây tốn điện năng tiêu thị. Khi mở cửa, không khí lạnh bên trong sẽ nhanh chóng tràn ra ngoài và không khí nóng bên ngoài sẽ vào tủ làm nhiệt độ trong tủ tăng lên. Điều này khiến cho tủ phải hoạt động làm lạnh nhiều hơn.

Thường xuyên vệ sinh minibar

Vệ sinh tủ thường xuyên giúp tiêu diệt nấm, vi khuẩn bám trong tủ. Đồng thời khi vệ sinh cũng sẽ khiến miniba hoạt động tốt hơn

Mua tủ minibar ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp với nhiều hãng tủ minibar khác nhau. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết mua tủ minibar ở đâu chất lượng thì hãy tham khảo dòng tủ minibar mà Onity Việt Nam đang cung cấp.

Xem sản phẩm tại đây: https://tuanson.com.vn/product-category/minibar-solution/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *